GIÀN GIÁO SOKA

Thiết bị xây dựng

GIA CÔNG GIÀN GIÁO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THÉP SOKA nhận gia công , bảo dưỡng, bảo trì hoặc sản xuất giàn giáo riêng theo quy cách khách hàng yêu cầu.

- Tiến độ đảm bảo

- Chất lượng hàng đầu

- Giá cả hợp lý

 

Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THÉP SOKA sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, SOKA sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
Để nhận sản phẩm chất lượng:
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng: Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Việt Xô trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề, giàu kinh nghiệm: Sinh ra ở đất nghề kim khí du học ở Nga, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí chuyên nghiệp, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng và ổn định: Đã hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Việt Xô sử dụng để gia công cơ khí.
Mua với giá tốt nhất: Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Việt Xô gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn: Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển của Công Ty. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
Được bảo hành từ nhà sản xuất: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.
Zalo
Hotline