GIÀN GIÁO SOKA

Thiết bị xây dựng

1 2 3 4 5 6 7

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THÉP SOKA

Gạch chân
Hình ảnh giới thiệu

Với kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ năng động, có trình độ, chính sách kinh doanh linh hoạt, quy mô sản xuất không ngừng được mở rộng, Công ty mong muốn có được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với tất cả đối tác trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm làm các thiết bị xây dựng chúng tôi có nhân viên kĩ thuật cao có thể tư vấn và làm theo như yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết bị xây dựng như: Cung cấp giàn giáo, máy móc thiết bị xây dựng, kích tăng, chống tăng,....

 

Giàn giáo bằng tre - nét đặc trưng của Hong Kong

Giàn giáo bằng tre - nét đặc trưng của Hong Kong

 
 

 

Hong Kong với “đặc sản” là những tòa cao ốc dày đặc, khoảng cách giữa hai tòa nhà có khi chỉ vài mét nên đòi hỏi công nghệ thi công và quản lý thi công rất đặc biệt. Trong đầu tôi có một suy nghĩ để xây được các tòa nhà đó chắc chắn Hong Kong phải dùng đến các thiết bị máy móc hiện đại. 

Thế nhưng, trái ngược với suy nghĩ của tôi, khi đi trên những con phố với các tòa nhà chọc trời, dễ dàng bắt gặp các công trình xây dựng hoặc sửa chữa được các công nhân thi công lắp các giàn giáo cao ngất bằng tre, xung quanh bao phủ bởi những tấm lưới để tránh bụi bẩn và các vật liệu rơi xuống đất. Tuy sở hữu công nghệ thi công hiện đại, nhưng Hong Kong vẫn giữ lại giàn giáo làm bằng tre như một nghệ thuật trong việc xây dựng các công trình trên hòn đảo sôi động này. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO LIÊNTôi rất ngạc nhiên là tại sao với một Hong Kong hiện đại, mọi thứ đều có thể dùng máy móc mà việc xây dựng các tòa nhà họ lại dùng tre để làm giàn giáo như vậy? Với bản tính là người thích khám phá, tìm hiểu, tôi quyết định tiến lại gần quan sát xem họ lắp giàn giáo ra sao và lý do nào khiến họ không dùng giàn giáo bằng sắt?
Hầu hết các tòa nhà chọc trời ở Hong Kong sử dụng giàn giáo bằng tre trong xây dựng. Các công nhân xây dựng sẽ trèo lên những bậc thang bằng tre nối với nhau bằng miếng vải mỏng để xây hoặc sửa chữa trên các tầng cao. Hình ảnh những công nhân xây dựng đứng trên chiếc thang tre lơ lửng giữa không trung không còn quá xa lạ đối với khách du lịch khi đặt chân tới Hong Kong. 

Khi được hỏi, anh Luyện Vĩnh Thành phụ trách xây dựng của một trường đại học ở Hong Kong cho biết: Việc sử dụng giàn giáo để thi công trên cao là phương tiện không thể thiếu. Hong Kong chúng tôi xây dựng các tòa nhà hàng trăm tầng vẫn dùng giàn giáo bằng tre. Sở dĩ chúng tôi sử dụng tre để làm giàn giáo vì tre là nguyên vật liệu rất rẻ, nhẹ, tiện dụng và cơ động, có thể lắp đặt ở độ cao bao nhiêu cũng được. 

Chi phí giá thành giàn giáo bằng tre rẻ bằng 1/10 so với giàn giáo bằng sắt, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Toàn bộ tre chúng tôi nhập về từ Quảng Đông, Trung Quốc. Quảng Đông là tỉnh sát Hong Kong và trồng rất nhiều tre trúc. Hiện nay, rất nhiều công ty làm giàn giáo bằng tre đăng ký hoạt động với Sở xây dựng Hong Kong.

Các bài đăng khác

Tin Tức & Sự Kiện

Gạch chân
CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

09:38:33 19/05/2020

Giàn Giáo Soka chuyên sản xuất và phân phối thang giàn giáo tại tphcm cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc với
CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

13:20:01 19/05/2020

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Công ty, Soka đã hoàn thành đơn hàng 2.000 cây chống tăng trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty
XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

09:14:14 18/10/2017

Công ty Soka chuyên sản xuất các loại coffa cột, coffa sàn, coffa panel,....nhận đặt hàng theo yêu cầu và bản vẽ
XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

16:10:59 18/10/2017

Công ty SOKA chuyên sản xuất và phân phối giàn giáo sỉ lẻ cho các tỉnh và khu vực TP HCM
SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

11:59:31 08/02/2017

Công ty giàn giáo SOKA chuyên sản xuất, và phân phối giàn giáo sỉ lẻ uy tín nhât tại TP . HCM và các khu vực lân cận