GIÀN GIÁO SOKA

Thiết bị xây dựng

1 2 3 4 5 6 7

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THÉP SOKA

Gạch chân
Hình ảnh giới thiệu

Với kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ năng động, có trình độ, chính sách kinh doanh linh hoạt, quy mô sản xuất không ngừng được mở rộng, Công ty mong muốn có được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với tất cả đối tác trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm làm các thiết bị xây dựng chúng tôi có nhân viên kĩ thuật cao có thể tư vấn và làm theo như yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết bị xây dựng như: Cung cấp giàn giáo, máy móc thiết bị xây dựng, kích tăng, chống tăng,....

 

Không chỉ có Nhà thờ Đức Bà Paris, Nhà thờ Đức Bà Chartres cũng xứng đáng là kiệt tác

Không chỉ có Nhà thờ Đức Bà Paris, Nhà thờ Đức Bà Chartres cũng xứng đáng là kiệt tác

Nhà thờ đức Bà Chartres là một nhà thờ còn nguyên vẹn nhất trong một loạt các nhà thờ quan trọng ở vùng Eure-et-Loirr, ngoại ô của nước pháp và đã được UnESCO tôn vinh là di sản thế giới ngay trong lần xếp hạng đầu tiên năm 1979.

Mất 30 năm để hoàn thành Nằm ở thành phố Chartres cách thủ đô Paris của Pháp 80 km về phía Tây Nam, Nhà thờ Đức Bà Chartres (Cathédrale Notre-Dame de Chartres) được coi là một trong những công trình kiển trúc phong cách Gothic đẹp và lớn nhất thế giới.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO LIÊN

 

Đây là nơi đăng quang của vua Henri IV, vị vua duy nhất không làm lễ đăng quang tại Nhà thờ Đức Bà Reimstheo truyền thống của hoàng gia Pháp. Trong lịch sử của nước Pháp, thời cổ, Chartres là kinh đô của người Gôloa. Năm 858, những người Norman xâm chiếm đập phá thành phố tuy nhiên không thể chiếm được thành phố.

Đến thế kỷ thứ X, vùng Chartres trở thành thái ấp của nhiều gia đình quý tộc rồi sáp nhập vào lãnh địa của Hoàng gia. Từ đó các Hoàng đế phong cấp cho công tước thường cấp đất ở đây để cho họ xây dựng cung điện. Đến đời vua Louis 14, ông đã cho em trai là Philippe Orlean đến đây và phong hiệu công tước Chartres.

Nhà thờ đầu tiên được xây dựng ở đây vào thế kỷ thứ IV, nhưng đến năm 473 nó đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhà thờ thứ hai được xây dựng năm 858 nhưng cũng bị cháy hoàn toàn vào năm 1020. Ngay sau đó nhà thờ này tiếp tục được xây dựng lại lần thứ 3 nhưng lại tiếp tục bị cháy rụi trong một trận hỏa hoạn vào năm 1194. Nhà thờ Đức Bà Chartes mà du khách thấy ngày nay được xây dựng vào khoảng năm 30 của thế kỷ thứ XIII, trên nền đất của những nhà thờ cũ trước đó.

Để tạo nên kiến trúc tuyệt đẹp này là những người thợ xây dựng chuyên nghiệp đến từ ba hội thợ là Enfants du Père Soubise, Enfants de Maitre Jacques và Enfants de Salomon, dưới sự chỉ huy của các Hiệp sĩ dòng Đền. Quá trình xây dựng kéo dài trong 30 năm, Nhà thờ Đức Bà Chartes được xây dựng rộng hơn, cao hơn và cho nhiều ánh sáng xâm nhập vào trong lòng nhà thờ hơn bất kỳ nhà thờ nào xây dựng trước đó.

Nhà thờ có mặt bằng hình chữ thập, bên trong gồm có 1 đại sảnh chính với 7 gian không đều nhau. Nếu theo trục dọc hướng tây - đông, nhà thờ dài 130m, phần hẹp nhất rộng 32m dạng 3 gian và mở rộng thành 5 gian tại phía sau. Gian chính giữa rộng 16,4m, cao 37m.

Cổng chính của nhà thờ nằm tại phía tây của trục dọc, hai bên là hai tháp chuông. Nếu theo trục ngang hướng bắc - nam, nhà thờ dài 46m, rộng 40m, cũng theo dạng 3 gian. Hai đầu hồi của trục này tạo thành cổng chính phía bắc và phía nam. Kết cấu mái nhà bằng gỗ đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn năm 1836 và được thay thế bằng dàn thép vào năm 1837.

Chiều dài tổng cộng của công trình Nhà thờ Đức Bà Chartres có độ dài 130.2m với tổng diện tích trong lòng thánh đường lên đến 580m2. Theo số liệu thống kê của tổng cục du lịch Pháp, Chartres là một trong những nhà thờ đón hàng triệu lượt khách ghé qua mỗi năm và đứng đầu trong danh sách những điểm đến du lịch Pháp hấp dẫn nhất.

Các bài đăng khác

Tin Tức & Sự Kiện

Gạch chân
CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

09:38:33 19/05/2020

Giàn Giáo Soka chuyên sản xuất và phân phối thang giàn giáo tại tphcm cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc với
CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

13:20:01 19/05/2020

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Công ty, Soka đã hoàn thành đơn hàng 2.000 cây chống tăng trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty
XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

09:14:14 18/10/2017

Công ty Soka chuyên sản xuất các loại coffa cột, coffa sàn, coffa panel,....nhận đặt hàng theo yêu cầu và bản vẽ
XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

16:10:59 18/10/2017

Công ty SOKA chuyên sản xuất và phân phối giàn giáo sỉ lẻ cho các tỉnh và khu vực TP HCM
SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

11:59:31 08/02/2017

Công ty giàn giáo SOKA chuyên sản xuất, và phân phối giàn giáo sỉ lẻ uy tín nhât tại TP . HCM và các khu vực lân cận