GIÀN GIÁO SOKA

Thiết bị xây dựng

1 2 3 4 5 6 7

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG THÉP SOKA

Gạch chân
Hình ảnh giới thiệu

Với kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ năng động, có trình độ, chính sách kinh doanh linh hoạt, quy mô sản xuất không ngừng được mở rộng, Công ty mong muốn có được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với tất cả đối tác trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm làm các thiết bị xây dựng chúng tôi có nhân viên kĩ thuật cao có thể tư vấn và làm theo như yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết bị xây dựng như: Cung cấp giàn giáo, máy móc thiết bị xây dựng, kích tăng, chống tăng,....

 

Trường hợp nào được điều chỉnh thiết kế xây dựng?

Trường hợp nào được điều chỉnh thiết kế xây dựng?

Theo phản ánh của ông Thanh Phong, dự án xây dựng tuyến mương thoát nước gồm 3 gói thầu. Trong đó, gói thầu XL01 dài 800m do Sở chuyên ngành thẩm định hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công – dự toán và kiểm tra công tác thi công nghiệm thu.

Do gói thầu không có lập khảo sát địa chất nên trong quá trình thi công đào móng đến cao độ đáy thiết kế gặp đất yếu, chủ đầu tư mời các bên liên quan trong đó có Sở chuyên ngành cùng thống nhất cho nâng cao độ đáy thiết kế một số vị trí bảo đảm đặt móng mương bê tông cốt thép không phải xử lý móng khi gặp đất yếu (do thi công vào mùa mưa, lớp đất đến cao trình thiết kế đặt đáy móng là đất cát pha bùn, trên lớp đất cát dày gần 1m).

Trong quá trình thi công (thi công mùa mưa), đơn vị tư vấn giám sát cùng đơn vị thi công tự động nâng cao độ điều chỉnh suốt chiều dài 400m tuyến. Khi chủ đầu tư phát hiện có đề nghị tư vấn thiết kế kiểm tra lại cao độ để tính toán xem độ dốc thoát nước có bảo đảm theo thiết kế ban đầu không và tư vấn thiết kế kết luận vẫn bảo đảm.

Gói thầu thi công hoàn thành vận hành tốt, bảo đảm tiêu thoát nước không gây sụt lún móng, tuy nhiên trắc dọc thoát nước thi công sai lệch so với hồ sơ thiết kế ban đầu.

Ông Phong hỏi, để gói thầu được nghiệm thu đúng quy định về pháp lý, chủ đầu tư cùng các đơn vị có liên quan có thể đề nghị đơn vị thi công đo vẽ và lập hồ sơ hoàn công theo thực tế được không hay phải trình xin điều chỉnh thiết kế để có cơ sở lập bản vẽ hoàn công? 

Các bài đăng khác

Tin Tức & Sự Kiện

Gạch chân
CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

CÔNG TY SOKA CHUYÊN PHÂN PHỐI THANG GIÀN GIÁO TẠI TP HCM

09:38:33 19/05/2020

Giàn Giáo Soka chuyên sản xuất và phân phối thang giàn giáo tại tphcm cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc với
CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

CÔNG TY SOKA HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG 2.000 CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TÂY NINH

13:20:01 19/05/2020

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Công ty, Soka đã hoàn thành đơn hàng 2.000 cây chống tăng trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty
XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT COFFA CÔNG TY SOKA

09:14:14 18/10/2017

Công ty Soka chuyên sản xuất các loại coffa cột, coffa sàn, coffa panel,....nhận đặt hàng theo yêu cầu và bản vẽ
XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CTY SOKA

16:10:59 18/10/2017

Công ty SOKA chuyên sản xuất và phân phối giàn giáo sỉ lẻ cho các tỉnh và khu vực TP HCM
SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

SOKA CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH TECCO

11:59:31 08/02/2017

Công ty giàn giáo SOKA chuyên sản xuất, và phân phối giàn giáo sỉ lẻ uy tín nhât tại TP . HCM và các khu vực lân cận